MERCURE SƠN TRÀ RESORT

MERCURE SƠN TRÀ RESORT
MERCURE SƠN TRÀ RESORT
MERCURE SƠN TRÀ RESORT
MERCURE SƠN TRÀ RESORT
MERCURE SƠN TRÀ RESORT
MERCURE SƠN TRÀ RESORT
MERCURE SƠN TRÀ RESORT
Tổng quan
 • Mã dự án: 1215
 • Loại dự án: Các dự án khác

   Thông tin tổng quan dự án Mercure Sơn Trà Resort

   Là một sản phẩm của Công ty Cổ phần SAVICO, Dự án Mercure Sơn Trà Resort tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất tại bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng và nằm trong quần thể du lịch bãi biển cao cấp với một chuỗi các resort, biệt thự, tiện nghi giải trí bãi biễn do các công ty quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới như Hyatt Regency, Four Seasons, GHM, Shangri-la, Accor,… quản lý.

   22 biệt thự "Tự sơn nghinh hải" được xây dựng ngay trên triền núi, ven dọc con suối tự nhiên với dòng chảy quanh năm từ đỉnh núi Sơn Trà xuống biển. Tổng thể khu Biệt thự với hướng mặt Đông Nam, trước mặt là biển rộng xanh biếc và đảo Cù Lao Chàm, sau lưng được che chắn bởi “ngọn Ngự Hải” với chiều cao gần 700m che chắn mưa, gió từ Đông Bắc. Tất cả đem lại một môi trường nghỉ dưỡng trong lành cho những người sở hữu biệt thự và các du khách khi đến đây.

   Tổng quan của Mercure Sơn Trà Resort | ảnh 1
   Phối cảnh dự án Mercure Sơn Trà Resort

   Vị trí

   Dự án Mercure Son Tra Resort tọa lạc tại khu Bãi Trẹm - một trong những bãi biển đẹp nhất của Bán đảo Sơn Trà, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với phía Đông là bãi biển rộng với những đồi cát trắng trải dài, phía Nam giáp với triền núi với rừng nguyên sinh có hệ sinh thái đa dạng, phía Bắc giáp với khu Resort Biển Đông và phía Tây là tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc chạy dài đến biển Cửa Đại – Hội An là điểm du lịch sinh thái quy tụ nhiều du khách, doanh nhân có sở thích câu cá, lặn biển san hô...

    
   Mặt bằng - nhà mẫu

   SƠ ĐỒ TỔNG THỂ MERCURE SƠN TRÀ RESORT

   Hạ tầng - Tiện ích

   Quy Hoạch Mercure Sơn Trà Resort

   Các Biệt thự được chia ra làm 4 loại:
               Beach front luxury Villas : BG1 – BG2 – CG1
               The Streamline Villas : A1 – A2 – A3 – A4 – A5 – A6 – CG2
               The Hills Villas : A7 – BF2 – CF1 – BF1 – A8 – CG3
               The Panorama Villas : BF3 – BF4 – BF5 – BF6 – BF7 – BF8

   Các Biệt thự tại Mercure Sơn Trà Resort sẽ do Accor quản lý và bảo trì. Ngoài ra, nếu Chủ sở hữu Biệt thự quan tâm và muốn tham gia vào chương trình “Hợp tác cho thuê và chia sẽ doanh số” của Mercure Sơn Trà Resort thì sẽ được Accor khai thác kinh doanh nhằm mang lại khoản lợi nhuận hàng năm cho Chủ sỡ hữu Biệt thự từ việc tận dụng khoảng thời gian mà Chủ sở hữu Biệt thự không sử dụng để khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách.

   Khu khách sạn là một khối thống nhất với 5 tầng (không tính tầng hầm). Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao do tập đoàn Accor quản lý và điều hành, gồm 127 phòng, phong cách thiết kế hiện đại những vẫn mang nét kiến trúc vùng biển nhiệt đới Việt Nam và các khu chức năng như: Khu phục hồi chức năng, khu đa năng, khu nhà hàng, khu cafe thư giãn...

   Hạ tầng, quy hoạch của Mercure Sơn Trà Resort | ảnh 1

   - Tổng diện tích: 57.650 m²

   - Diện tích khu biệt thự: 13.506 m² (chiếm 23,43% tổng diện tích đất)

   - Diện tích khu khách sạn: 17.329 m² (chiếm 30,06% tổng diện tích đất)

   - Đất giao thông - Sân bãi: 11. 350 m² (chiếm 19,69% tổng diện tích đất)

   - Đất cây xanh - Suối nước: 15.465 m² (chiếm 26,82% tổng diện tích đất)

   Khu khách sạn và khu tiếp tân là một tổ hợp công trình. Cụm Khách sạn được bố trí dọc theo vách đá cộng thêm tổ hợp sân vườn và các tác phẩm điêu khắc sẽ tạo nên khung nhìn đẹp cũng như lưu thông thuận lợi trong công trình. Sảnh chờ, khu nhà hàng và quầy bar được bố trí mang tính chiến lược nhằm mở rộng tối đa tầm nhìn hướng ra biển.

   Hạ tầng, quy hoạch của Mercure Sơn Trà Resort | ảnh 2

   Khu hồ bơi bao gồm quầy bar, hồ bơi thư giãn nước ngọt & nước mặn, đường đi dạo lát gỗ, chòi nghỉ…... Công trình được thiết kế như một công trình mở kế bên Khu Khách Sạn, đem lại cho du khách một nơi uống nước và ăn nhẹ bên hồ bơi.

   Khu thể thao bao gồm sân tennis, nhà ăn dành cho khách vãng lai… nhằm không chỉ phục vụ cho khách du lịch mà còn cho khu vực địa phương.

   Khu phục hồi chức năng là một tổ hợp những công trình nhỏ bao gồm các phòng massage và phòng chăm sóc điều trị. Các phòng chăm sóc điều trị được thiết kế mở hướng ra khu vườn cảnh riêng biệt cũng như có tầm nhìn ra biển tối đa. Khu này còn bố trí thêm phòng tập thể dục và quầy pha chế nước trái cây.

   Khu đa năng được bố trí thành không gian lớn, phù hợp cho các buổi hội thảo lớn. 

   Nhà thể thao trên biển & cầu tàu vừa là nhà kho cho dụng cụ thể thao trên biển, đồng thời cũng là khu ngắm cảnh trên biểṇ.

   Hạ tầng, quy hoạch của Mercure Sơn Trà Resort | ảnh 3

   Chủ đầu tư

   CÔNG TY CP DỊCH VỤ TỔNG HỢP SÀI GÒN - SAVICO

   Địa chỉ: 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, Tp.HCM

   Điện thoại: (08) 38213913

   Email: savico@savico.com.vn

   WebSite: http://savico.com.vn

   Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn - Savico được cổ phần hóa theo quyết định số 3449/QĐ-UB của Ủy Ban Nhân dân Tp.HCM ký ngày 09/07/2004.

   Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn - Savico chính thức hoạt động từ ngày 04/01/2005 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103002955, cấp ngày 15/12/2004 bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp.HCM. 

   Sau hơn 10 năm hoạt động theo mô hình Công ty Cổ Phần, SAVICO đã xây dựng định hướng chiến lược trở thành Công ty đầu tư tập trung phát triển vào 03 lĩnh vực: Dịch vụ Bất động sản, Dịch vụ - Thương mại và Dịch vụ Tài chính.

   Hiện tìm kiếm
   Tìm kiếm