Thông tin thị trường

TIN VIP Gía Cực Sốc Chỉ Với 10.000 đ/ngày
Tháng 11 quá nhiều ưu đãi TIN VIP giá cực sốc chỉ 10k/ ngày
Ai giúp CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện "phù phép" đất nông nghiệp?
Cơ quan công an có nhắc đến hàng loạt hợp đồng không công chứng, không số giữa những công ty do người nhà Chủ tịch kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đứng tên pháp nhân.
Rầm rộ rao bán 'nhà nát' ở TP HCM
Nhiều người tìm mua "nhà nát" với kỳ vọng giá thấp hơn thị trường, có pháp lý đầy đủ và có thể cải tạo theo ý muốn. Lời khuyên đưa ra là người mua cần thận trọng với các mức giá, tính hợp pháp của chủ sở hữu miếng đất.
Dự án sân bay quốc tế Long Thành khởi động
Sau thời gian dài chuẩn bị, hạng mục đầu tiên phục vụ cho dự án sân bay quốc tế Long Thành là Khu tái định cư (TĐC) Lộc An - Bình Sơn đang chuẩn bị mặt bằng để khởi công, tạo điều kiện cho các hộ dân bị giải tỏa sớm có nơi ở ổn định, phục vụ cho việc khởi công xây dựng các hạng mục chính của sân bay trong năm 2020. 
Người Trung Quốc bắt đầu chán nhà đất tại Mỹ
Số giao dịch và lượng tiền người Trung Quốc đổ vào nhà đất tại Mỹ thời gian qua đều giảm mạnh.
Đầu tư BĐS, không phải sinh lời cao, đây mới là thứ "vũ khí" quan trọng nhất
Đừng dại gì bỏ tiền vào bất động sản rẻ tiền mà ai cũng chê về vị trí, hãy nghĩ đến sản phẩm tốt nhất, có như vậy cơ hội sinh lời mới cao. Nhưng, trong đầu tư bất động sản còn một tiêu chí khác còn quan trọng hơn cả sinh lời.
Vì Sao Nên Mua Chung Cư Ở Quận 3
Quận 3 – Giá trị bất động sản tăng cao không ngừngTrải qua quá trình phát triển cùng với vòng xoay của thành phố, Quận 3 đã có những biến động không ngừng về giá trị bất động sản. Việc cho thuê căn hộ Quận 3 cũng được rất nhiều người quan tâm.
Vì Sao Nên Mua Chung Cư Ở Quận 2
Quận 2 – Giá trị bất động sản tăng cao không ngừngTrải qua quá trình phát triển cùng với vòng xoay của thành phố, Quận 2 đã có những biến động không ngừng về giá trị bất động sản. Việc cho thuê căn hộ Quận 2 cũng được rất nhiều người quan tâm.
Vì Sao Nên Mua Chung Cư Ở Quận 1
Trải qua quá trình phát triển cùng với vòng xoay của thành phố, Quận 1 đã có những biến động không ngừng về giá trị bất động sản. Việc cho thuê căn hộ Quận 1 cũng được rất nhiều người quan tâm.
Bất động sản Vũng Tàu và những thông tin mà bạn cần lưu ý
Bạn đang tìm hiểu thêm về bất động sản khu vực Vũng Tàu? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bất động sản Vũng Tàu ngay sau đây để có thể giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và sinh lời sớm nhất nhé!