Quy chế hoạt động

 

Quy Chế Sàn Thương Mại Điện Tử


Công Ty Cổ Phần VN Địa Ốc tổ chức trang web www.vndiaoc.com như là một dịch vụ giới thiệu và tìm kiếm trực tuyến cho những người tìm kiếm bất động sản. Chúng tôi mong muốn trở thành một nhà mạng kết nối BĐS toàn quốc được khách hàng tin cậy nhất. Chúng tôi cung cấp một cầu nối để các bên mua bán, thuê và cho thuê bất động sản có thể giao dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất qua đó mong muốn mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

I – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VNDIAOC.COM

Bản quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng và quảng cáo trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử vndiaoc.com

a) Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com do Công ty Cổ Phần VN Địa Ốc làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử vndiaoc.com là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Vndiaoc.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com và các bên liên quan cung cấp.

b) Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Vndiaoc.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

c) Các thông tin về các bất động sản được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vndiaoc.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

d) Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin bất động sản qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Vndiaoc.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.

e) Thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT vndiaoc.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội quy trong quy chế của Sàn giao dịch TMĐT vndiaoc.com.

II – QUY TRÌNH GIAO DỊCH.

 1. Quy định về việc đăng tin.

Để thuận lợi cho việc duyệt tin của Vndiaoc.com, cũng như để giúp tin đăng của người sử dụng được hiển thị trên web trong thời gian sớm nhất, khách hàng khi đăng tin xin lưu ý những điểm sau:· Trước khi đăng tin BĐS, khách hàng phải đăng ký thành viên với thông tin chính xác của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại và email).· KHÔNG đăng một lúc nhiều tin với cùng nội dung giống nhau.· KHÔNG đăng tin có nội dung giống tin đang còn hiệu lực trên website· Nhập thông tin chính xác bằng chữ tiếng Việt có dấu, chuẩn Unicode. Những tin không dấu sẽ KHÔNG được hiển thị lên website· Tin đăng phải phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.· Sàn giao dịch TMĐT vndiaoc.com có toàn quyền chỉnh sửa nội dung tin đăng, đăng tin hay không đăng tin, yêu cầu bổ sung thông tin tài sản để phù hợp với quy định đăng tin để đảm bảo uy tín của công ty và quyền lợi của khách hàng mà không cần thông báo trước· Sàn giao dịch TMĐT vndiaoc.com không chịu trách nhiệm và không đảm bảo chính xác của các tài sản được thành viên đăng.

 

 1. Các hình thức tin đăng·

Tin rao bán bất động sản· Tin rao cho thuê bất động sản· Tin cần mua bất động sản· Tin cần thuê bất động sản· Tin sang nhượng cở sở buôn bán

 

 1. Loại tin:

Tin rao vặt bình thường: Miễn phí đăng tin. Tin rao vặt dạng VIP: Có thu phí 10.000 VNĐ/tin/ngày. Tuy nhiên, chúng tôi có thể hoãn lại việc thu phí cho vài trường hợp đăng tin hoặc yêu cầu đặt biệt hoặc trong quá trình khuyến mãi của công ty.

 

 1. Hình thức thanh toán

Thành viên có thể thanh toán với chúng tôi theo hai hình thức là thanh toán qua tài khoản công ty - ACB: Số tài khoản (A/c No): 208136359: Công Ty Cổ Phần VN Địa Ốc hoặc qua cổng thanh toán VN PAY. Sau khi chuyển tiền xong thành viên liên hệ với chúng tôi tại vndiaoc@gmail.com để thông báo đã chuyển tiền cho chúng tôi. Sau khi xác nhận là thành viên đã chuyển tiền chúng tôi sẽ kích hoạt thuộc tính VIP cho tin đăng của thành viên.

 

 1. Các hành vi nghiêm cấm.

Dưới đây là một phần danh sách các hành vi bị nghiêm cấm trên và trong quá trình sử dụng Sàn giao dịch TMĐT vndiaoc.com:· Gửi lên những Thông tin được hiểu là gây kích động cộng đồng trực tuyến, như là các nội dung phân biệt chủng tộc, mù quáng, hận thù hoặc bất kì xâm hại hữu hình nào đối với bất kì cá nhân hay nhóm nào.· Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các thông tin có thể xâm hại đến những cá nhân khác.· Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các thông tin quấy rối hoặc có hành vi quậy phá người khác.· Tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc phát tán “thư rác” hoặc gửi một số lượng lớn thư điện tử không được yêu cầu hoặc “spam” các thành viên và người sử dụng khác.· Tham gia vào các hoạt động, gửi lên các thông tin hay phát tán những tin tức gian lận,sai trái, gây hiểu nhầm, hoặc tuyên ruyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa, khiêu dâm, phỉ bảng hoặc bôi nhọ các thành viên khác.· Gửi lên các thông tin có chứa những trang hoặc hình ảnh bị hạn chế, bảo vệ bởi mật khẩu ẩn.· Gửi lên các Thông tin có nội dung khiêu dâm hoặc trực tiếp đề cập đến các vấn đề tình dục.· Gửi lên các thông tin cung cấp các tài liệu hướng dẫn về các hành vi bất hợp pháp như là mua hay bán các loại thuốc cấm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác hoặc cung cấp và phát tán virus máy tính.· Tham gia vào các hoạt động hoặc gửi lên các thông tin để lộ mật khẩu, danh tánh hoặc thông tin vì những mục đích không có lợi cho người khác.· Tham gia vào các hoạt động thương mại và (hoặc) kinh doanh mà không có sự ưng thuận của chúng tôi, như là các cuộc thi, các cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.· Sử dụng các mẫu form trên website và (hoặc) các số điện thoại miễn phí để quảng cáo hoặc quảng bá các sản phẩm hay dịch vụ đến những người quảng cáo trên vndiaoc.com hoặc gạ gẫm những người quảng cáo trên Vndiaoc.com dưới bất kì hình thức nào.· Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kì thiết bị tự động nào, hoặc tự tay theo dõi và thu thập thông tin và các trang hiển thị trên website cho bất kì mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.· Sử dụng bất kì thiết bị, phần mềm hay tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.· Dịch mã ngược, tái cấu trúc, tách rời hoặc bất kì động cơ nào nhằm mục đích chiếm đoạt mã nguồn Phần Mềm.· Thực hiện bất kì hành vi nào có biểu hiện không rõ ràng hoặc ít nhiều ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng phần mềm cũng như phần cứng của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

 

 1. Quyền hạn của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.·

Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin.· Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.· Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước. Vndiaoc.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng , cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.· Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

 

 1. Người sử dụng Dịch vụ.

Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng trong sự xem xét của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com và không cần phải báo trước), bạn có thể bị tạm ngừng hoặc cắt đứt quyền tham gia vào website, và Vndiaoc.com có thể phục hồi hay xóa bất kì thông tin nào, nếu Vndiaoc.com tin rằng việc bạn sử dụng website và (hoặc) các thông tin bạn cung cấpa) Vi phạm:· Các Điều khoản sử dụng Dịch vụ,· Các quyền của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com, các đối tác, người đăng kí, hoặc những người sử dụng khác.· Bất kì luật lệ nào, hoặc là các hành động được xem là không thích hợp hoặc có thể bị phản đối.b) Cấu thành các hoạt động có biểu hiện gian lận dưới mọi hình thức.

III – BẢO ĐẢM AN TOÀN THÔNG TIN – BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI SỬ DỤNG.

 1. Cảnh báo khi sử dụng:

Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com tổ chức trang web như là một dịch vụ giới thiệu và tìm kiếm trực tuyến cho những người tìm kiếm bất động sản. Chúng tôi mong muốn cung cấp một cầu nối để các bên mua bán, thuê và cho thuê bất động sản có thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất qua đó mong muốn mang lại sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vndiaoc.com. Tuy nhiên, do đặt thù của việc thương mại điện tử nói chung và thương mại điện tử của ngành bất động sản nói riêng, nên có những lỗi sau đây (nếu có) trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ nằm ngoài phần trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

 

 1. Sự chính xác của thông tin rao mua/ bán/ thuê/ cho thuê/ sang nhượng và các thông tin khác liên quan đến bất động sản.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.· Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ đem đến cho người sử dụng những thông tin tốt nhất có thể.

 

 1. Quy định về quyền riêng tư
 1. Khách viếng thăm: Bạn không bị yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân khi viếng thăm trang Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com. Chúng tôi chỉ thu thập sử dụng các thông tin thông thường của khách viếng thăm mà không phải là thông tin nhận dạng cá nhân, ví dụ như địa chỉ IP nơi máy bạn sử dụng.
 2. Đăng ký, sử dụng dịch vụ và gửi thông tin từ trang Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com: Bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để có thể sử dụng các dịch vụ chính trên trang web, các thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng trên web để bạn có thể hoàn thành nó.
 3. Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com: Thông tin cá nhân của người sử dụng là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Nó được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của chúng tôi và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về quyền riêng tư này.· Chúng tôi không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên cũng như thông tin cá nhân, hoặc thông tin về việc sử dụng Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com của người sử dụng (chẳng hạn các khu vực người sử dụng ghé thăm, hay các dịch vụ mà người sử dụng truy cập), trừ trường hợp sau đây. Được sự đồng ý của người sử dụng cho việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba. Đơn vị thứ ba là những nhà cung ứng dịch vụ được chúng tôi thuê triển khai dịch vụ, như: dịch vụ máy chủ, phát triển web, các hình thức thanh toán và dịch vụ khách hàng.·Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của người sử dụng khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.· Khi cơ quan chính phủ có yêu cầu. Cụ thể trong các trường hợp sau: (i) bảo vệ các quyền hay tài sản của Vndiaoc.com hoặc các công ty đối tác; (ii) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (iii) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.
 1. Hỗ trợ khách hàng  Email vndiaoc@gmail.com hoặc số điện thoại 0582.199.050 hoặc 0522.916.919

 

IV – GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH.

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:· Sàn giao dịch thương mại điện tử Vndiaoc.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Vndiaoc.com, Vndiaoc.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.· Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.· Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT tại vndiaoc@gmail.com · Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

V – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 1. Quyền của thành viên

a) Khi đăng ký trở thành thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com và được Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com đồng ý,thành viên sẽ được quyền khởi tạo một tải khoản online để tiến hành đăng tin về thuê,cho thuê, mua bán bất động sản trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

b) Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

c) Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

d) Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

e) Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com.

 1.  Nghĩa vụ của thành viên

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

b) Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

c) Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

d) Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống,cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng,chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

e) Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com trong bản Quy chế này.

f) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

VI – QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 1. Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com

a) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com nêu ra.

b) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

c) Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

d) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chếcủa Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

e) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

f) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT vndiaoc.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

g) Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

h) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đềuthuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

i) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com

a) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giaodịch điện tử Vndiaoc.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

b) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

c) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

d) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thành viên hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com.

e) Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

VII – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

a)Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết.

b)Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Vndiaoc.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

VIII – LIÊN HỆ.

 

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT Vndiaoc.com: Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Vndiaoc.com Công Ty Cổ Phần VN Địa Ốc Trụ sở chính: Số 597 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TPHCM Email: vndiaoc@gmail.com Website: http://www.vndiaoc.com