TNR Grand Palace Cao Bằng

TNR Grand Palace Cao Bằng
TNR Grand Palace Cao Bằng
TNR Grand Palace Cao Bằng
TNR Grand Palace Cao Bằng
TNR Grand Palace Cao Bằng
Tổng quan
 • Mã dự án: 1239
 • Loại dự án: Các dự án khác

   Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng là tổ hợp nhà phố (shophouse) và nhà liền kề phong cách Pháp tại trung tâm TP. Cao Bằng. Dự án do Công ty CP Bất động sản Mỹ làm chủ đầu tư, do TNR Holdings Vietnam phát triển. TNR Grand Palace Cao Bằng là dự án thứ hai mang thương hiệu TNR tại Cao Bằng, sau TNR Stars Center.

   Quy mô dự án TNR Grand Palace Cao Bằng gồm 61 lô shophouse và liền kề, chia thành 3 tiểu khu: The Opera, The Gallery và The Wonders.

   Phối cảnh dự án TNR Grand Palace Cao Bằng
   Vị trí

   Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng thuộc địa phận phường Hợp Giang, trung tâm TP. Cao Bằng. Cả ba tiểu khu của dự án đều sở hữu những vị trí đẹp bậc nhất thành phố, gần đường lớn và các tiện ích nổi bật của khu vực. Cụ thể:

   Tiểu khu The Opera: nằm ở nút giao giữa 2 phố Nguyễn Du và Hoàng Như, gần 2 phố Kim Đồng và Bế Văn Đàn. Đây đều là những tuyến phố thương mại sầm uất của TP. Cao Bằng.

   Vị trí tiểu khu The Opera

   Tiểu khu The Gallery sở hữu vị trí 2 mặt tiền phố Hoàng Như và phố Đàm Quang Trung, cách tượng đài Bác Hồ trung tâm thành phố Cao Bằng chưa đến 100m.

   Vị trí tiểu khu The Gallery

   Tiểu khu The Wonders nằm ngay đầu phố đi bộ Kim Đồng, nơi tập trung các hoạt động văn hóa, giải trí, mua sắm nhộn nhịp.

   Vị trí tiểu khu The Wonders
   Mặt bằng - nhà mẫu

   Với nguồn cảm hứng từ những kiệt tác nghệ thuật Pháp, dự án TNR Grand Palace Cao Bằng được thiết kế mô phỏng một tòa lâu đài lớn, mang những nét tinh hoa của kiến trúc đương đại. Mỗi tiểu khu được thiết kế theo một concept riêng, cụ thể: 

   The Opera

   • Diện tích: 2.777 m2
   • Quy mô: 28 lô shophouse, liền kề, gồm 17 lô trên mặt đường chính Hoàng Như và Nguyễn Du, 11 lô trên mặt đường nội bộ dự án
   • Chiều cao xây dựng: 5 tầng
   • Mật độ xây dựng 74-86%.
   Phối cảnh tiểu khu The Opera

   The Gallery 

   • Diện tích: 1.245m2
   • Quy mô: 14 lô shophouse, liền kề, trong đó có 7 lô shophouse trên đường Hoàng Như
   • Chiều cao xây dựng: 5 tầng
   • Mật độ xây dựng: 79-84%
   Phối cảnh tiểu khu The Gallery

   The Wonders

   • Diện tích: 2.432m2
   • Quy mô: 19 lô shophouse, liền kề
   • Chiều cao xây dựng: 5 tầng
   • Mật độ xây dựng: 79-91%
   • Diện tích mỗi lô:  88 – 94 – 99 – 108 – 130,2m2
   Phối cảnh tiểu khu The Wonders

   Các căn nhà phố, liền kề tại dự án TNR Grand Palace Cao Bằng được thiết kế 5 tầng, mặt tiền rộng rãi, tích hợp chức năng nhà ở và kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà hoàn thiện bên ngoài, xây thô bên trong cho người mua.

   Giá bán

   Giá bán liền kề, shophouse TNR Grand Palace Cao Bằng: từ 7-13 tỷ/căn.

   Hạ tầng - Tiện ích

   Quy hoạch

   Cao Bằng được biết đến là thành phố trẻ, năng động, đang được đầu tư mạnh mẽ để phát triển thành một “cực tăng trưởng” mới của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Theo quy hoạch phát triển không gian vùng tỉnh Cao Bằng đến năm 2030, TP. Cao Bằng là tiểu vùng trung tâm (vùng 1) - vùng phát triển kinh tế tổng hợp và chất lượng cao, trong đó chủ đạo là các ngành dịch vụ thương mại, du lịch, công nghiệp đa ngành. Những năm gần đây, với nhiều chính sách về tăng cường đầu tư hạ tầng, mở rộng giao thông, đẩy mạnh phát triển các ngành dịch vụ - du lịch, TP. Cao Bằng đang đổi thay nhanh chóng.

   Mặc dù vậy, khác với các tỉnh, thành vùng đồng bằng thường sở hữu quỹ đất dồi dào, Cao Bằng là một đô thị mới nhưng quỹ đất khu trung tâm khá eo hẹp. Cao Bằng nằm ở điểm hợp lưu của 3 con sông (sông Bằng, sông Hiến và sông Củn), địa hình bị chia cắt nên khả năng mở rộng bị hạn chế. Cùng với quá trình đô thị hóa, quỹ đất khu trung tâm TP. Cao Bằng ngày càng khan hiếm, thiếu các dự án tầm cỡ, giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư và hộ kinh doanh. Sự xuất hiện của một dự án cao cấp, mang thương hiệu uy tín như TNR Grand Palace đã làm đa dạng hóa thị trường, giúp khách hàng có thêm lựa chọn. 

   Tiện ích

   Tọa lạc tại trung tâm Cao Bằng, TNR Grand Palace được thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích hiện hữu trong khu vực như chợ, siêu thị, khu trung tâm hành chính, trường học các cấp, khu phố thương mại, công viên cây xanh. Ngoài ra, đối diện dự án là Pác Bó Hotel - nơi tập trung các dịch vụ, tiện ích cao cấp nhất thành phố. 

   Phối cảnh công viên nội khu TNR Grand Palace Cao Bằng
   Chủ đầu tư
    Dự án do Công ty CP Bất động sản Mỹ làm chủ đầu tư, do TNR Holdings Vietnam phát triển. TNR Grand Palace Cao Bằng là dự án thứ hai mang thương hiệu TNR tại Cao Bằng, sau TNR Stars Center.
   Tiến độ thanh toán
   Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng được khởi công xây dựng từ tháng 8/2020. Tính đến tháng 7/2021, công trường dự án vẫn đang thi công tích cực, dự kiến bàn giao nhà trong Quý IV/2021.
   Hiện tìm kiếm
   Tìm kiếm