KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH

KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH
KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH
KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH
KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH
KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH
Tổng quan
 • Mã dự án: 1216
 • Loại dự án: Các dự án khác

   Thông tin Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình

   Khu vườn sinh thái Cẩm Đình Hiệp Thuận tọa lạc trên dải sông đào “Cẩm Đình - Hiệp Thuận“ thuộc huyện Phúc Thọ, TP. Hà nội. Đây là con sông đào do Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn thực hiện nhằm đưa nguồn nước ngọt phù xa từ sông Hồng về sông Đáy để làm sống lại con sông mà một thủa đã là nơi cung cấp nước cho việc canh tác tưới tiêu cũng như cung cấp nước ngọt cho dân sinh cho cả một vùng đồng bằng Bắc bộ.

   Đây là dự án có vị trí đặc biệt lý tưởng, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dự án toạ lạc ngay bên bờ sông Đáy và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 22km về phía Tây. Dự án không những không làm phá vỡ môi sinh, cảnh quan của vùng mà còn làm thay da đổi thịt của cả một vùng ven đô thêm hiện đại và văn minh. Đây là một điểm nhấn cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước và cho bộ mặt của Thủ đô thêm rạng rỡ. Dự án “Khu vườn sinh thái Cẩm Đình - Hiệp Thuận” đã được xã hội và thị trường quan tâm và tán thưởng cao, thể hiện một cách logic tính ưu việt của dự án. Dự án được sự đánh giá cao và được khích lệ của quần chúng nhân dân bởi thông qua dự án này chất lượng cuộc sống của nhân dân trong vùng được cải thiện rõ rệt.


   Phối cảnh Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình

   Vị trí

   Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình sở hữu vị trí đặc biệt lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên đẹp. Dự án toạ lạc ngay bên bờ sông Đáy và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 22 km về phía Tây. 


   Vị trí khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình
    

   Hạ tầng - Tiện ích

   - Khu trung tâm thương mại: Khu này được bố trí ở trung tâm đoạn giữa toàn khu vực trên một khuôn viên cảnh quan rộng rãi ven hồ cảnh cao 7 tầng có chiều cao 23.5m, rộng 33m, dài 84m. Diện tích một tầng sàn 2900m2, tổng diện tích mặt sàn là 14.500m2. Chức năng của tầng 1,2,3 làm siêu thị, tầng 4 là khu dịch vụ ăn uống, tầng 5 là câu lạc bộ, phòng hội thảo và vui chơi giải trí.

   - Khu dịch vụ bến thuyền: Tổng diện tích các khu vực bến thuyền là 5.56 ha. Toàn bộ khu vực quy hoạch bố trí 5 khu dịch vụ bến thuyền, thường nằm ở vị trí đầu cầu bắc qua sông đào, rải đều dọc bờ sông. Kiến trúc khu vực bến thuyền này sẽ bao gồm khối nhà chính và các ki ốt dịch vụ xung quanh. Khối nhà chính cả bẩy khu đều bố trí giống nhau, nó bao gồm 3 căn nhà hai tầng như nhau bố trí vuông góc hoặc song song lệch pha nhau, tạo thành cụm nhà bố cục chặt chẽ nhưng hài hoà trên bảy vị trí. Còn lại các ki ốt bố trí rải rác trong khuôn viên ở 7 khu không giống nhau.

   - Khu dịch vụ nhà hàng: 4 khu như nhau trong đó có 2 khu làm chức năng nhà hàng. Đây là khối kiến trúc chữ S, một đầu ôm lấy một khối nhà hình bát giác đường kính 24m. Toàn bộ kiến trúc hai tầng cao 11m. Khối hình chữ S rộng 12m, dài 75m, diện tích sàn của khối bát giác là 450m2, của khối hình chữ S là 900m2. Tổng diện tích của tầng 1 công trình là 1350m2 và tổng diện tích cả hai tầng là 2700m2. Cầu thang lên tầng 2 bố trí ở khối này phục vụ cho cả hai, gồm hai cầu thang bố trí ở hai đầu. Hai tầng của hai khối thông với nhau bằng một cầu nối hành lang.

   Hệ thống giao thông được quy hoạch theo cơ cấu sử dụng đất. Đường giao thông đồng thời là ranh giới phân lô chức năng và làm nhiệm vụ giao lưu trong khu vực. Hệ thống này nhằm đảm bảo cho sự hoạt động đi lại của các phương tiện đều thuận lợi, các nhà vườn đều có gara ô tô vào được, vì vậy các lô đều có hệ thống đường ô tô rộng 5-8m bao quanh.

   Các tiêu chuẩn áp dụng thiết kế hệ thống giao thông:
   - Đường ô tô - yêu cầu thiết kế TCVN 4054 - 2005
   - Quy phạm kỹ thuật thiết kế đường đô thị - TCXD 104 - 2007
   - Quy trình thiết kế áo đường mềm 22TCN 221 - 06
   - TCVN 4449 - 1987: Quy hoạch xây dựng đô thị - tiêu chuẩn thiết kế
   - TCVN 82 - 1981: Tiêu chuẩn quy phạm thiết kế quy hoạch xây dựng đô thị

   Hạ tầng, quy hoạch của Dự Án Khu Biệt Thự Sinh Thái Cẩm Đình | 1
   Tiện ích tại khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình

   Chủ đầu tư

   CÔNG TY TNHH TM KIM THANH

   Địa chỉ: Số 236 đường Âu Cơ, phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

   Điện thoại: (04) 48292508

   Email: kimthanh236.invest@gmail.com

   WebSite: http://kimthanhinvest.com.vn

   Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chấp thuận cho phép tham gia hoạt động vào nhiều nhóm ngành nghề.

   Cụ thể, Lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Thương mại Kim Thanh gồm:

   - Nhóm kinh doanh và đầu tư bất động sản
   - Nhóm sản xuất và chế biến hàng nông lâm sản, khai khoáng
   - Nhóm kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn
   - Nhóm kinh doanh máy móc thiết bị, cơ điện lạnh
   - Nhóm kinh doanh cơ sở hạ tầng giao thông, công trình xây dựng
   - Nhóm sản xuất và kinh doanh thiết bị nội ngoại thất
   - Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng
   - Kinh doanh du lịch lữ hàn
   - Kinh doanh vận tải..v.v

   Với nguồn vốn ban đầu 2 tỷ đồng, đến nay công ty đã tăng vốn điều lệ lên 250 tỷ đồng và đang vận hành dự án với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng Việt Nam. Có thể thấy công ty TNHH Thương mại Kim Thanh đã có những bước tiến dài vững chắc, đó cũng là sự minh chứng tốt nhất cho sự tồn tại, trưởng thành và phát triển của công ty.

   Công ty luôn chú trọng đến việc tuyển dụng đội ngũ nhân lực từ những ngày đầu thành lập, coi đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá của công ty. Chính vì vậy, Kim Thanh luôn nhất quán trong chính sách sử dụng nguồn nhân lực, tôn trọng và thu hút nhân tài từ hầu hết các ngành trong nền kinh tế.

   Tiến độ thanh toán

   SƠ ĐỒ TỔNG THỂ KHU BIỆT THỰ SINH THÁI CẨM ĐÌNH

   Hiện tìm kiếm
   Tìm kiếm