(Tin thật 100%) Bán tòa Bulding - VP 2 mặt tiền 105m2 x 8T ở mặt phố Quan Hoa - Cho

  • Khu vực: Cầu Giấy , Hà Nội
  • Diện tích: 5.4m x 20m
  • Tổng diện tích: : 105 m2

Siêu phẩm tòa Builing - Văn phòng cao cấp 1 mặt phố 1 mặt ngõ có vị trí rất đẹp tại mặt phố Quan Hoa - Cầu Giấy với dòng tiền cho thuê rất cao trong khoảng 2,5 tỷ/năm. Đây là hàng hiếm vài năm mới xuất hiện 1 lần, anh chị em phải thật nhanh mới kịp ạ.

- Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. Đầy đủ GPXD và PCCC

- Diện tích 105m2 trên sổ và 115m2 đo đạt xây dựng thực tế đua ra từ tầng 2 (có thể coi nhà mình rộng 115m2). Mặt tiền 5,4m siêu rộng, nhà 2 mặt thoáng trước và sau có 1 mặt phố và 1 mặt ngõ sau rộng 3m rất thoáng đãng. Tất cả các phòng trong nhà đều thoáng sáng vô cùng.

- Nhà cao 8 tầng thiết kế để làm cửa hàng kinh doanh và trụ sở văn phòng và công ty:

+ Tầng 1: Thông sàn để xe siêu rộng + Phòng bảo vệ
+ Tầng 2: Làm mặt bằng kinh doanh
+ Tầng 3 - 8: Mỗi tầng thiết kế 2 phòng khép kín

- Tiềm năng tăng giá ít nhất 3 - 5 tỷ trong thời gian tới khi mà cả Hà Nội được quy hoạch đồng bộ. Cách nhà 50m có đường mới mở kéo dài từ Phùng Chí Kiên ra phố Quan Hoa và sẽ làm cầu để thông ra phố Đội Cấn (liên hệ để nhận thông tin quy hoạch hoàn toàn miễn phí).

- Rẻ hơn 20% so với nhà cùng phân khúc thị trường. Tiết kiệm được khoảng 10 tỷ, dưới góc nhìn đầu tư là đã lãi ngay khi mua.

- Nhà hiện đang cho đơn vị thứ 3 thầu cả tòa giá 150 triệu/tháng. Đơn vị thứ 3 vận hành cho thuê dòng tiền trong khoảng 210 triệu/tháng tương đương với 2,5 tỷ/năm ~ 4,5%/năm (biên lợi nhuận cao nhất nhà mặt phố tại Cầu Giấy). Khách mua có thể tiếp tục HĐ với bên thứ 3 hoặc lấy lại nhà đều được.

- Nhà có vị trí đẹp mặt phố Quan Hoa nhắc đến ai cũng biết, tạo danh tiếng, uy tín cũng như đẳng cấp rất cao cho gia chủ và người thuê.

- Nhà được xây dựng với toàn bộ là nguyên vật liệu cao cấp đến từ các đơn vị uy tín nhất như Hòa Phát, Viglacera, Vicostone và Toto. Đảm bảo độ bền trên 100 năm.

- Nhà xây đầu năm 2023 còn rất mới. Toàn bộ trang thiết bị nội thất đều là hàng cao cấp triệu đô nhập khẩu. Thiết bị Boss, Toto, Thang máy, sàn lát gạch, điều hoà âm trần, v. V...

- Hệ thống PCCC cũng được đầu tư với công nghệ hiện đại nhất do đơn vị trực thuộc cục cảnh sát PCCC bộ CA đứng ra thiết kế và nghiệm thu.


* Do chủ bán kín không muốn public nên ảnh mặt tiền nhà là hình minh họa (bên ngoài giống 90%), còn ảnh bên trong nhà và mặt sau nhà là ảnh thật ạ.

Hiện đang có giá ưu đãi cho khách thiện chí mua:

- Giá trước 1/6: 59.5 tỷ (đã bao phí sang tên) - Giá chào chỉ để chào, giá chốt vẫn có bớt thêm.

- Giá sau 1/6: 65 tỷ.

* Tặng thêm cho khách hàng mua nhà sớm nhất 1 lượng vàng.

LH ngay cho em trước khi em bán xong: 0965 736 853 (tám năm ba) - Zalo (Hotline 24/7). Đây là hàng hiếm vài năm mới xuất hiện 1 lần. Anh chị em phải thật nhanh ạ.

- Đơn vị chuyên phân phối và vận hành các sản phẩm Building - Tòa văn phòng - Apartment mặt phố cao cấp số 1 Hà Nội - Đã tư vấn, tìm kiếm và phục vụ trên 100 khách hàng và nhà đầu tư tìm được tài sản ưng ý.

* Cam kết đăng tin thật 100%. Hoàn tiền 100 triệu nếu đăng nhà ảo hoặc thông tin sai sự thật.

Giá bán
Giá thỏa thuận
Môi giới cá nhân
Đặc điểm bất động sản
  • Địa chỉ
    Quan Hoa , Phường Quan Hoa , Cầu Giấy , Hà Nội
  • Hướng
    Đông Nam
  • Pháp lý
    Sổ đỏ
  • Đường trước nhà
    20
Thông tin liên lạc
  • Gần trường học
  • Tiện để ở
  • Đầy đủ tiện nghi
  • Gần chợ
  • Gần bệnh viện
  • Mã số: 505071
  • Loại bất động sản: Nhà Phố
  • Ngày đăng: 05/05/2025
  • Ngày hết hạn: 04/06/2025
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.
Tìm kiếm
Tìm nâng cao
Tìm nâng cao
Tìm nâng cao