Hướng dẫn nạp tiền & đăng tin VIP

Bước 1: Để đăng tin, ban. phải có tài khoản. Vui lòng ấn vào đường link này để tạo tài khoản Đăng Ký Tài Khoản Thành Viên Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể ấn vào đây để coi cách đăng tin Hướng Dẫn Đăng TinMuốn đăng tin VIP, bạn phải có tiền trong tài khoản. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu nạp tiền. Sau khi đăng nhập, bạn ấn vào tên bạn phía bên gốc phải của màn hình, chi tiết tài khoản của bạn sẽ hiện lên. Khi đó, bạn ấn vào nút Nạp điểm. 

Bước 2: Bạn chọn số tiền muốn nạp định sẵn hoặc số tiền tùy ý khác vào ô trống phái dưới. Tùy theo từng thời điểm bạn cũng sẽ có điểm khuyến mãi như thông báo trong khung chữ màu đỏ bên gốc phải. 

Bước 3: Sau khi chọn số tiền cần nạp, ấn vào nút tiếp tục. Màn hình về các lựa chọn trả tiền sẽ hiện ra như dưới đây để bạn chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn trả qua mobile quét mã vnpay, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc vnmart. 

 

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ có số dư điểm trong tài khoản để chi trả cho việc đăng tin. Thông tin số dư ở bên gốc phải của màn hình. 

Bước 5: Sau khi có tiền trong tài khoản, bạn có thể trở lại phần đăng tin để đang tin VIP hoặc quay lai tài khoản và ấn vào TIN NHÀ ĐẤT để nâng cấp tin đã đăng thành tin VIP.

Bước 5: Sau khi vào phần quản lý tin (ấn vào TIN NHÀ ĐẤT), bạn có thể ấn vào nút nâng cấp tin ở tin bạn muốn nâng cấp. 

Bước 6: Bản nâng cấp tin hiện ra, bạn có thể chọn số ngày và loại tin VIP để nâng cấp. Vui lòng xem bảng giá ở nơi đây Bảng Giá Dịch Vụ. Bạn có thể sử dụng tiền từ tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mã. Lưu ý tài khoản khuyến mãi sẽ hết hạn sau 3 tháng nạp tiền cho nên bạn nên sử dụng tài khoản khuyến mãi trước. Bạn cũng nên để ý số điểm cần có để đăng tin và số điểm bạn đang có. 

Bước7: Sau khi nâng cấp tin, bạn vui lòng chờ chúng tôi duyệt tin, tin đăng của bạn sẽ hiện lên trang chủ ngay sau đó. 


Cám ơn bạn đã xử dụng dịch vụ đăng tin VIP. 

vndiaoc.com