Đăng tin thuê nhà có hiệu quả không?

Thứ ba, 23/04/2019, 10:49 GMT+7
Share on Facebook Share Zalo Share on Twitter Share on Pinterest Share on Linkedin

Bạn muốn cho thuê lại ngôi nhà của mình? Nhưng chưa tìm được khách thuê? Các kênh đăng tin bất động sản uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Nhiều người quan niệm cho thuê nhà rất dễ, chỉ cần nhờ người thân, bạn bè tìm khách cho thuê. Thế là xong! Trong thực tế, không phải lúc nào bạn cũng tìm được khách thuê, kể cả khi bạn đã nhờ hết các mối quan hệ của mình. Tại sao vậy? Lý do hết sức đơn giản đó là: người có nhu cầu không gặp được người cung cấp. Đôi khi bạn rất muốn thuê nhà, nhưng không tìm được ngôi nhà ưng ý. Kênh đăng tin bất động sản uy tín giải quyết ổn thỏa tất cả những việc này. Vì vậy, bạn nên đăng tin thuê nhà nếu có nhu cầu cho thuê. Ngược lại, hãy tìm kiếm những ngôi nhà cho thuê trên các trang đăng tin cho thuê nhà.

dang tin thue nha

Đăng tin thuê nhà trên các kênh bất động sản uy tín

Tại sao nên đăng tin thuê nhà?

Bạn có thể hình dung đơn giản như sau: Các trang đăng tin cho thuê nhà như một diễn đàn tập trung tất cả những nhu cầu, mong muốn liên quan đến việc thuê nhà.

Người cho thuê nhà sẽ đăng tải các thông tin liên quan đến ngôi nhà của mình bao gồm: địa chỉ, diện tích, tình trạng, giá cho thuê,… Người thuê nhà sẽ truy cập vào những trang đăng tin đó, tìm hiểu thông tin bất động sản và lựa chọn ngôi nhà phù hợp.

Một vấn đề đặt ra đó là: đăng tin thuê nhà có hiệu quả không? Xin thưa với quý vị, các các trang đăng tin cho thuê nhà hoạt động rất hiệu quả. Phần lớn khách hàng cho thuê được nhà (hoặc thuê được nhà ưng ý) trên chính các kênh môi giới này. Không đâu tập trung nhiều nhu cầu cho thuê nhà (hoặc muốn thuê nhà) như các website đăng tin bất động sản.

Nếu không tin, bạn hãy vào thử một trang đăng tin bất động miễn phí. Bạn sẽ thấy có vô vàn các hình thức “chào bán”, “môi giới” hay “cho thuê bất động sản”. Sản phẩm bất động sản cũng rất đa dạng, từ đất nền, nhà chia lô, nhà chung cư cho đến nhà tập thể. Mức giá cho thuê phụ thuộc vào tình trạng bất động sản như: vị trí, diện tích, nội ngoại thất,…

dang tin thue nha 2

Nhà cho thuê được giới thiệu trên trang đăng tin bất động sản

Đăng tin thuê nhà có mất phí không?

Khách hàng đăng tin thuê nhà có phải trả phí hay không phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi kênh đăng tin bất động sản.

Đối với kênh đăng tin bất động sản miễn phí, bạn hoàn toàn không phải trả tiền cho việc đăng tin thuê nhà của mình.

Một số trang đăng tin bđs áp dụng chính sách thu phí môi giới cho thuê nhà. Khoản phí này do đơn vị đăng tin quy định. Thông thường, phí môi giới được tính theo % tiền thuê nhà/1 tháng. Kênh đăng tin bất động sản chịu trách nhiệm giới thiệu khách hàng cho bạn.

dang tin thue nha 4
Trang đăng tin cho thuê nhà là cầu nối giữa khách hàng và chủ sở hữu

Nhiều người sử dụng hình thức đăng tin thuê nhà trên các website môi giới bất động sản. Thực chất, giải pháp này rất hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm được khách thuê nhà trong thời gian ngắn nhất, hãy hợp tác với kênh đăng tin bất động sản uy tín.

Xem thêm: 

Kênh đăng tin bất động sản miễn phí

Mua đất phường Tân Hiệp Biên Hòa Đồng Nai

Người viết : khoa_seo