5 website đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam

Thứ hai, 21/01/2019, 10:59 GMT+7
Share on Facebook Share Zalo Share on Twitter Share on Pinterest Share on Linkedin

1. Cafeland - Tạp chí đầu tư bất động sản

Cafeland là tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất về bất động sản, cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho độc giả cũng như các nhà đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản, người có nhu cầu mua bán nhà đất những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoải ra, Cafeland còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam. 

Website cafeland.vn

2. Vndiaoc.com - Rao bán nhà đất miễn phí

Vndiaoc.com là một trong những trang đăng tin mua bán nhà đất, cho thuê bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với lượng tin đăng đa dạng và phong phú nhất từ nhà đất bán, mua bán, cho thuê các dự án tới sang nhượng hàng quán tại Việt Nam. Với vndiaoc.com, các nhà đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản cho đến các khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản sẽ yên tâm về độ uy tín cũng như chính xác của thông tin đăng.

Vndiaoc.com hiện đang cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Đăng tin bất động sản Miễn Phí;
  • Treo banner quảng cáo bất động sản Miễn Phí;
  • Quảng cáo banner trên mạng Vndiaoc.com; và
  • Môi giới bất động sản với hoa hồng 1% cho tổng giá trị bán hoặc 1 tháng tiền thuê cho giá trị thuê.
    Website vndiaoc.com

3. Nhadat.net

Nhadat.net là trang web về thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, có hệ thống danh mục bất động sản với hàng triệu ngôi nhà, căn hộ được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tiện dụng để bán cho các khu vực ở TP Hồ Chí Minh , Hà Nội và khắp cả nước.

Nắm bắt đúng xu hướng của thời đại, website Nhadat.net đang không ngừng phát triển để giữ vững và phát huy vị thế là trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin hấp dẫn, phong phú, có chất lượng và độ tin cậy cao, được cập nhật liên tục trên giao diện chuyên nghiệp và luôn đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu.

 

Website nhadat.net
 
4. Batdongsan.com.vn
 
Batdongsan.com.vn là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, Batdongsan.com.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam và cả trên thế giới.

Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 8 chi nhánh tại các địa phương trên cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các dịch vụ chính:
- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
- Danh bạ doanh nghiệp;
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.
 

Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1Website batdongsan.com.vn

5. Alonhadat.com

Là kênh tin nhanh về bất động sản, AlonhaDat.com cung cấp cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua AlonhaDat.com, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này...

Các dịch vụ chính:
- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất.
- Đăng banner quảng cáo.
- Đăng bài thông tin quảng cáo, bài PR sản phẩm và dịch vụ.

Đô thịWebsite alonhadat.com

 

(Tổng hợp)