4 bước đăng tin thuê mặt bằng hiệu quả

Thứ ba, 23/04/2019, 10:56 GMT+7
Share on Facebook Share Zalo Share on Twitter Share on Pinterest Share on Linkedin

Đăng tin thuê mặt bằng là hình thức phổ biến trong xã hội. Nó được xem là cầu nối giữa người cho thuê mặt bằng với người muốn thuê mặt bằng.

Thuê mặt bằng kinh doanh là việc làm quan trọng. Người thuê phải cân nhắc nhiều yếu tố như: vị trí, diện tích, giá cả, môi trường xung quanh,… trước khi quyết định thuê mặt bằng. Người cho thuê không phải lúc nào cũng tìm được khách muốn thuê. Nhất là khi bất động sản có giá trị cho thuê lớn. Để giải quyết vấn đề này bạn nên đăng tin thuê mặt bằng tại các kênh mua bán cho thuê nhà đất uy tín. Giải pháp này giúp bạn tìm được khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

đăng tin thuê mặt bằng

Nhiều người đăng tin cho thuê mặt bằng trên Internet

Có nên đăng tin thuê mặt bằng hay không?

Nhiều người chưa hiểu rõ hình thức đăng tin thuê mặt bằng, nên còn do dự khi hợp tác với các kênh đăng tin bất động sản.

Trên thực tế, các trang đăng tin cho thuê nhà hay các kênh mua bán cho thuê nhà đất hoạt động rất hiệu quả. Bạn không phải đi đâu xa để tìm kiếm, tất cả có trên Internet.

Cách thức hoạt động của kênh đăng tin bất động sản như sau: Người có nhu cầu bán bất động sản hoặc cho thuê mặt bằng, nhà ở,… sẽ đăng tải những thông tin liên quan đến bất động sản của mình như: vị trí, diện tích, tình trạng, giá bán, giá cho thuê,… Người có nhu cầu mua bất động sản, thuê mặt bằng, nhà ở sẽ truy cập vào những kênh đăng tin đó, tìm kiếm bất động sản phù hợp với mình, sau đó trực liên hệ với người quản lý kênh hoặc chủ sở hữu bất động sản.

Kênh đăng tin bất động sản chính là cầu nối giữa người bán và người mua. Rút ngắn khoảng cách giữa 2 yếu tố cung-cầu. Cho thuê mặt bằng kinh doanh không đơn giản chút nào, bởi giá trị cho thuê khá lớn (từ vài chục triệu đồng/1 tháng đến vài trăm triệu đồng/1 tháng). Chủ sở hữu mặt bằng không dễ dàng tìm được khách cho thuê. Lúc này, các trang đăng tin cho thuê nhà là trợ thủ đắc lực. Họ chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng và đàm phán giá cả giữa 2 bên. Cho thuê thành công, chủ sở hữu bất động sản phải trả một khoản phí nhất định gọi là phí môi giới cho thuê mặt bằng.

đang tin thue mat bang

Nhiều công ty cần thuê mặt bằng kinh doanh

Quy trình đăng tin thuê mặt bằng

Nếu bạn muốn đăng tin cho thuê mặt bằng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Internet, tìm kiếm các website đăng tin mua bán cho thuê nhà đất. Bạn có thể hỏi những người xung quanh xem website nào uy tín, được nhiều người dùng nhất.

Bước 2: Lựa chọn trang đăng tin bất động sản. Truy cập vào website đó.

Bước 3: Nếu là trang đăng tin bất động sản miễn phí, bạn chỉ việc tạo tài khoản cá nhân và đăng nhập vào đấy.

Nếu là kênh đăng tin bất động sản trả phí, bạn phải liên hệ với người Ban quản lý website (Làm theo hướng dẫn trên website).

Bước 4: Đăng tải những thông tin liên quan đến mặt bằng cho thuê như: vị trí, diện tích, mô tả tình trạng bất động sản, giá thuê,…

dang tin thue mat bang 2

Các kênh đăng tin bất động sản hoạt động hiệu quả

Thế là bạn đã đăng tin thuê mặt bằng thành công trên các website môi giới bất động sản. Người thuê mặt bằng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên các website này. Nếu thấy bất động sản cho thuê đúng với yêu cầu đặt ra, họ sẽ liên hệ với Ban quản lý website hoặc chủ sở hữu mặt bằng đó.

VN Địa Ốc địa chỉ tin cậy để đăng tin cho thuê nhà, hay tìm kiếm thông tin về bất động sản trên cả nước. 

Xem thêm: 

Đăng tin thuê nhà

Kênh mua bán nhà đất

Người viết : khoa_seo